CLUSE - thương hiệu đồng hồ đại diện cho sự trẻ trung, năng động, hiện đại và sống tinh giản! [Review]

     Dù chỉ mới được thành lập vào tháng 4 năm 2013, nhưng hiện nay thương hiệu Cluse đã trở thành một cái tên cực kì hot trong giới sành thời trang. Khi xu hướng hiện nay là "mốt"  kiểu dây nhuyễn, mặt tối giản và mỏng thì Cluse đã nắm bắt và thiết kế các bộ sưu tập đồng hồ dành riêng cho kiểu dáng này với tên gọi MINUIT MESHLA VEDETTE MESHLA BOHÈME MESH. Nhưng trong bài review này của WatchWorld, sẽ không nói về những bộ sưu tập trên, mà sẽ review về bộ sưu tập đã tạo ra sự khác biệt cũng như thiết kế cực kì lạ mắt mà Cluse đã tạo ra dành riêng cho thương hiệu của mình. Đó chính là bộ sưu tập được mang tên LA ROCHE COLLECTION. Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của bộ sưu tập LA ROCHE dưới đây:

     Được tạo ra với độ tỉ mỉ cao, bộ sưu tập này nổi bật cả về thiết kế lẫn thông điệp mạnh mẽ. Mặt đồng hồ được làm bằng đá cẩm thạch tự nhiên, La Roche đại diện cho giá trị độc đáo và sự riêng biệt. Mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra đều có những đường viền khác nhau, không chiếc nào giống chiếc nào. Thoạt đầu nhìn có vẻ rất bắt mắt và kì lạ nhưng khi nhìn kĩ bạn sẽ cảm thấy như bị hút dần vào các đường vắn vện trên phiến đá ấy. Đó là sự nổi bật và khác biệt mà bộ sưu tập này của Cluse mang lại cho khách hàng nữ.

     Sau đây, WatchWorld xin mời các bạn xem qua video review về bộ sưu tập LA ROCHE do WatchWorld thực hiện:

     WatchWorld tự hào là đại lý chính thức của Cluse tại thị trường Việt Nam, cửa hàng luôn có sẵn tất cả các bộ sưu tập của Cluse và có chế độ bảo hành quốc tế chính hãng 2 năm. Các bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đến ngay các chi nhánh của WatchWorld và rinh ngay về một "em" Cluse cho mình thôi nào!

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận