Review đồng hồ G-Shock GBA400 được trang bị thêm tính năng Bluetooth - Đã đỉnh nay còn đỉnh hơn! [Review]

     Thương hiệu Casio đã gắn liền với người Việt Nam chúng ta từ thuở còn rất nhỏ cho đến hiện nay, thương hiệu này vẫn không ngừng phát triển và đổi mới công nghệ của mình. Hãng luôn muốn phát triển một cái gì đó không đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả của điều này là cuộc cách mạng mang tên G-Shock. Đồng hồ G-Shock được giới thiệu vào năm 1983, từ đó nó đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ thành công nhất thế giới.

     Casio tâm huyết tạo ra G-Shock với các mục tiêu gần như chinh phục hoàn toàn thị trường đồng hồ trên toàn thế giới: 

     - Những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ

     - Luôn dẫn đầu về công nghệ

     - Năng lượng mặt trời

     - Các chức năng khác biệt

     - Đa dạng về kiểu dáng

     Và cuối cùng, họ đã thành công với các mục tiêu đó. Trong bài viết này, WatchWorld sẽ đánh giá về bộ sưu tập đồng hồ G-Shock GBA400 được cải tiến về công nghệ, trong đó tính năng bluetooth là công nghệ đặc biệt nhất mà Casio trang bị cho những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này. 

     Các tính năng chính như:

     KẾT NỐI BLUETOOTH: Kết nối giữa đồng hồ với điện thoại thông qua công nghệ bluetooth giúp việc thao tác các chức năng trên hai phương tiện sẽ trở nên nhanh hơn và tiện lợi hơn.

     ĐIỀU KHIỂN NHẠCkết nối với ứng dụng nhạc G'MIX mới cho phép bạn điều chỉnh thiết đặt phát lại nhạc từ đồng hồ mà không cần phải lấy điện thoại ra. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của bạn để tìm kiếm bài hát đang phát ở khu vực của bạn và hiển thị tựa đề bài hát đó lên đồng hồ và còn tạo âm thanh từ điện thoại của bạn bằng cách nhấn nút trên đồng hồ. G'MIX App giúp cho việc phát lại nhạc thú vị hơn bao giờ hết.

     THIẾT ĐẶT ĐỒNG HỒGiờ đây bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để cấu hình Thành phố Giờ thế giới, thời gian báo giờ, thời gian bắt đầu bấm giờ và những thiết đặt thường dùng khác mà không cần thực hiện những thao tác nút phiền phức trên đồng hồ. Thiết đặt được chuyển đến đồng hồ ngay lập tức.

     TÌM KIẾM ĐIỆN THOẠI: Trong trường hợp bạn không biết mình đang để điện thoại ở đâu với điều kiện là nó vẫn nằm trong phạm vi phủ sóng Bluetooth, đang bật app G-SHOCK+ (không được đặt ở chế độ chạy nền) và Bluetooth.

     Sau đây sẽ là video đánh giá và hướng dẫn sử dụng sơ lược về chiếc đồng hồ GBA400 trong bộ sưu tập G-Shock Bluetooth của Casio, được thực hiện bởi WatchWorld. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận