SEIKO KINETIC DIVER - Chiếc đồng hồ kinetic phiên bản đặc biệt của Seiko với độ chống nước lên đến 200m! [Review]

     Thương hiệu Seiko là biểu trưng cho một thế hệ đồng hồ lâu năm nhưng không già cỗi, luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng để phát triển. Dòng đồng hồ Seiko Kinetic ắt hẳn không còn xa lạ với nhiều người vì đã có 50 năm chinh phục khách hàng trên toàn thế giới.

     Kinetic là tên một dòng máy độc nhất vô nhị của Seiko kết hợp các ưu điểm của đồng hồ Quartz và Autotmatic và được biết đến là dòng đồng hồ đầu tiên trên thế giới chuyển đổi động năng thành điện năng có thể tích trữ năng lượng lên đến 6 tháng.

     Trên thị trường đồng hồ tại Việt Nam, ta có thể nhận thấy các dòng Seiko Diver đều có mức giá từ 6 - 12 triệu trở lên. Đó là những dòng chưa được trang bị bộ máy Kinetic, và trong bài review lần này, WatchWorld xin giới thiệu đến các bạn một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Seiko vừa sử dụng bộ máy Kinetic vừa được trang bị mức chống nước lên đến 200m - diver (đạt tiêu chuẩn lặn biển) với mức giá dưới 10 triệu đồng. Bạn có tin không? Hãy cùng xem qua một số hình ảnh chi tiết và video đánh giá về chiếc đồng hồ này bên dưới nhé! 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận