Chính sách mua, đổi trả, hoàn tiền vào bảo hành

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Mua Hàng
1/ Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

2/ Sau khi đặt hàng và thanh toán thành công trên website và nhận được email xác nhận , đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói và gửi đi từ 3-5 ngày làm việc . 

3/ Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và gửi cho bạn mã số theo dõi đơn hàng online, biết được món hàng của mình đang trên đường đến chưa.


Đổi trả

1/ Đối với khách hàng mua ONLINE, sản phẩm có thể được đổi sang mẫu khác (bằng giá hoặc cao hơn) trong vòng 7 ngày (từ ngày mua và áp dụng cho khách hàng toàn quốc). (điều kiện: sản phẩm đổi trả phải còn nguyên vẹn, không trầy xước, móp méo, đầy đủ hộp và phiếu bảo hành). Đối với khách ngoại thành vui lòng thanh toán phí ship cho 2 lần chuyển đi và chuyển về sau khi đã chọn được sản phẩm khác ưng ý.

2/ Nếu lỗi là do nhà sản xuất chúng tôi sẽ hoàn tiền và miễn phí chi phí vận chuyển.


Bảo hành

Chế độ bảo hành quốc tế sẽ theo từng hãng khác nhau từ 1-3 năm . Hoặc trung tâm bảo hành quốc tế của hãng tại Việt Nam
Lưu ý : Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn không rách và chắp vá . Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu khách không xuất trình được thẻ.Những trường hợp không được bảo hành:
⁃ Không bảo hành hao mòn thông thường theo thời gian đối với vỏ máy, dây đeo đồng hồ ( vd : vỏ máy móp méo , vết hằn , trầy xước, phai màu , bong tróc lớp mạ, nứt vỡ kính , khoá, dây .. )

⁃ Không bảo hành trường hợp lỗi người sử dụng không đúng như : xông hơi, vào nước , lửa , rơi vỡ, trầy xước ..

⁃ Không bảo hành đồng hồ đã sửa chửa ở những đơn vị khác không phải là đối tác Watch World , hoặc sản phẩm không còn tem niêm phong khi kiểm tra lần đầu.

⁃ Khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ vẫn hổ trợ khách hàng trong trường hợp hỏng hóc quý khách phải trả một khoản chi phí cho việc sữa chửa .