Chính sách mua, đổi trả, hoàn tiền vào bảo hành

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Mua Hàng
1/ Khách mua hàng ở TP.HCM sẽ được miễn phí vận chuyển. Riêng những khách mua hàng ở các tỉnh, thành phố khác sẽ được miễn phí vận chuyển khi hóa đơn mua hàng có trị giá từ 999.000đ trở lên.

2/ Sau khi đặt hàng và thanh toán thành công trên website và nhận được email xác nhận , đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói và gửi đi từ 3-5 ngày làm việc . Nếu cần gửi gấp trong vòng 48 tiếng xin trả thêm 50.000 vnd chi phí gửi hoả tốc ( chúng tôi đã chịu một nữa phí này cho bạn )

3/ Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và gửi cho bạn mã số theo dõi đơn hàng online, biết được món hàng của mình đang trên đường đến chưa ( dành cho khách tỉnh )


Đổi trả

1/ Trong vòng 10 ngày sau khi nhận hàng nếu không thích bạn có quyền đổi hoặc trả lại.

2/ Sản phẩm còn nguyên tem giá , chưa qua sử dụng và không bị trầy xước sau khi được thẩm định sẽ được hoàn lại tiền trong vòng 7-10 ngày làm việc qua ngân hàng.

3/ Nếu muốn đổi sang món khác , bạn có thể đổi đồng hoặc cao hơn . Hoặc nếu muốn hoàn lại tiền cũng không sao miễn các điều 1 và 2 được tuân thủ và xác nhận.

4/ Nếu lỗi là do nhà sản xuất chúng tôi sẽ hoàn tiền và miễn phí chi phí vận chuyển.


Bảo hành

1/ Tất cả đồng hồ mua tại watch world được bảo hành về pin và máy trong vòng 6 năm.

2/ Bạn sẽ được nhận 2 chứng nhận :

@Bảo hành quốc tế theo từng hãng khác nhau sẽ từ 1-3 năm . Hoặc trung tâm bảo hành quốc tế của hãng tại Việt Nam

@Bảo hành tại trung tâm bảo hành của Watch World . Sau khi đồng hồ của bạn hết hạn bảo hành quốc tế thì những vấn đề về máy và pin các bạn có thể đem đồng hồ đến cửa hàng chúng tôi để được chăm sóc.


Lưu ý : Pin bảo hành thay 1 lần 1 năm , lần thứ 2 trong cùng năm sẽ tính phí . Máy ( lau dầu , kiểm tra kim ) 1 lần 1 năm.

Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn không rách và chắp vá . Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu khách không xuất trình được thẻ.


Những trường hợp không được bảo hành:
⁃ Không bảo hành hao mòn thông thường theo thời gian đối với vỏ máy, dây đeo đồng hồ ( vd : vỏ máy móp méo , vết hằn , trầy xước, phai màu , bong tróc lớp mạ, nứt vỡ kính , khoá, dây .. )

⁃ Không bảo hành trường hợp lỗi người sử dụng không đúng như : xông hơi, vào nước , lửa , rơi vỡ, trầy xước ..

⁃ Không bảo hành đồng hồ đã sửa chửa ở những đơn vị khác không phải là đối tác Watch World , hoặc sản phẩm không còn tem niêm phong khi kiểm tra lần đầu.

⁃ Khi hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ vẫn hổ trợ khách hàng trong trường hợp hỏng hóc quý khách phải trả một khoản chi phí cho việc sữa chửa .